just ask ?

momshie's naranasan nyo ba na mag selos sa ex ng asawa nio while preggy kau? nkakainis kasi ex ng husband kO..papansin pa at pinag kakalat ang past nila.den gusto pang pumunta sa bahay pra daw bisitahin ang byanan kO.nag chat sya sa asawa ko di nya alam na ako ang ka chat nya.ano dpat kong gawin mga momshie.? marami kc nag sasabe na halata daw nila na mhal pa nung girl c hubby ko kaya ganon..and kaya nmn ako gnito nkalive in sya ni hubby for 2yrs. at minahal nya ng sobra ung girl..ngayon na nlaman na mag kakaanak na kmi at chaka sya nag gaganon. ? plss advice nmn po .??

15 Replies

Better pag usapan nyo yan ng hubby mo sis sa mahinahon na paraan. Tell him lahat ng saloobin mo with regards sa ex nya. Ngayon pa na emotional at sensitive ka kasi preggy ka. And bawal sa buntis yung na se stress. Explain to him yung nararamdaman mo.