just ask ?

momshie's naranasan nyo ba na mag selos sa ex ng asawa nio while preggy kau? nkakainis kasi ex ng husband kO..papansin pa at pinag kakalat ang past nila.den gusto pang pumunta sa bahay pra daw bisitahin ang byanan kO.nag chat sya sa asawa ko di nya alam na ako ang ka chat nya.ano dpat kong gawin mga momshie.? marami kc nag sasabe na halata daw nila na mhal pa nung girl c hubby ko kaya ganon..and kaya nmn ako gnito nkalive in sya ni hubby for 2yrs. at minahal nya ng sobra ung girl..ngayon na nlaman na mag kakaanak na kmi at chaka sya nag gaganon. ? plss advice nmn po .??

15 Replies

Papansin lng yan sis.....d cguro masaya sa buhay nia... Hahaha ganyan dn ex ng asawa ko bibisita dw sa byenan ko...pweee pwee kahit anong bisita gawin nia sa akin prn asawa ko at luv man ako ng byenan ko.. pti lahat ng pic ng hipag at bayaw ko pa comment2 ang tanga kala nia nman pansinin xa ng asawa ko.... hayaan mo xa importante mgkasama kau asawa mo at isipin mo mgka baby kau mas lalong mgging matatag relationship nyo ☺️

5y ago

Ay mga ex Tlga gnyan Hndi masaya sa buhay papansin hahaha Parang ex ng hubby ko sarap tirisin