37 weeks & 4 days

Hi po mga mommies... ask ko lng po kung normal lng n may lumabas po n dugo after ako ma IE.??

1 Reply

Yes normal po. Sinabe din ng OB na wag ako magpanic o matakot if magdugo man kase normal yun after ie. basta wag lang sobrang dami.

3y ago

kagaling q lng knina sa OB,na IE aq 1-2cm n daw...tapos knina ng cr aq may parang mantsa lng ng dugo...tapos ngaun ngaun lng may lumabas n dugo nung umihi aq may lumaba n parang buo n dugo,manganganak n po b aq...slmat sa sasagot