37 weeks 1 day

37 weeks 1 day n po aq,na IE aq knina 1-2 cm n daw,may lumabas n dugo kanina,malapit n po ba aq manganak?slmat sa sasagot...#pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

9 Replies

37w4d n din ako today. kanina checkup ko 3cm na..tapos pguwe ko s bhay my spot n panty ko.cguro s pgkaka ie saken kanina.tapos ngaun sakit n ng tyan ko at makirot n xa.malikot p din c baby. malapit n din b ako manganak?naway makaraos n tau. gudluck saten.have a safe delivery saten mga m0msh😍

be ready nlang po Mami kasi open na, walking ka po kahit sa bahay nyo lang para mabilis mag dilate

Malapit napo yan mommy. Just wait for the signs. Goodluck pi and have a safe delivery ♥

malapit na po kayo manganak pag madalas na sumakit at manigas ang tyan

good luck mga mi kya ntn toh.. nkaka excite 🥰

wala ng one week lalabas na yan hehe

ano na po narramdaman nyo sis?

malapit na po momshie

malapit na po mommy.