Normal po ba after IE dumudugo?

Normal po ba after IE is dumudugo? 37 weeks and 4 days n po ako. Close cervix paraw and after ko IE pag uwi ko may lamad lamad na lumabas brownish then naglakad lakad ako kase sabi ng ob, then biglang may lumabas na pong dugo. 2 days na before ako IE hanggang ngayon may nalabas parin po dugo. Help me please diko alam gagawin ko.

1 Reply

Normal lang pero in your case need na po ng follow up, inform nyo OB nyo