cough

momshie inuubo ako tapos pumunta ako sa ob niresetahan ako ng ambroxol.. tapos sabi nla bakit daw ako iinom ng ambroxol eh buntis ako..worried tuloy ako kaya di ako maka inom..

30 Replies

Mommy, 2 years ago, sa first baby ko, I had a cough. Akala ko makati lang or allergy lang. I went to my OB binigyan nya ko antihistmine for 7 days. Sabi nya pag ganun pa din after 7 days, mag antibiotic na. Di sya nawala, dahil sa takot ko sa antibiotic di ako bumalik sa OB. Ayun, nagdevelop sa pneumonia at lumala pa. Sad to say, I lost my baby. Di kita tinatakot, bottomline, di kasi ako nakinig kay OB 😢 Now, I am on my 28 weeks, last month I had pneumonia na naman. I have asthma kaya medyo sensitive talaga baga ko. I was confined for 5 days. First, oral antibiotic then thru IV na. Ayoko na maulit un dati, nakikinig nako sa OB ko, okay din if you ask your OB to partner with a pulmo para maalagaan ka ng ayos.