pregnant

momshie ask suggestion na most used ninyo at recommended ni ob kasi di nalagyan ng brand ni dra ang calcium at multivitamin na resita sakin at sabi ko sa mercury drug kahit ano basta pang buntis. and btw 3mos and 8weeks preGnant po at wala pang naiinject sakin nag lab.lng ulit ako since army gen. na ko nagpacheckup ngyon para makaless ito nabigay sakin CALCIUM➕VITAMIN D3➕MINERALS (CALTRATE PLUS) AND MULTIVITAMINS (CLUSIVOL) THANKS MOMSHIE ???

pregnant
14 Replies

Sa akin din nung una walang nilagay, generic lang. So nag ask yung husband ko s pharmacy kung anu common na binibili ng mga buntis. Binigay sa amin Obimin at Calciumade. Tapos sorbifer sa ferrous. Pero ngayun pinalitan ni ob ko obimin sa onima at sorbifer to trihemic.

meron po iba na may specific na brand .Lalo na pambuntis.meron din generic lng kpg mga doctor sa public hosp.

CALCIDAY (calcium+vitamind3) at APPETITE OB (multivitamins+iron) sken..

obimin plus, caltrate plus at ferrous sulfate yung sakin momshie

Obimin plus,calcium made and hemarata fa plus potencee

Ganyan din po yung vitamins ko mamafer at mamawiz

Salin din ganyan eh, wala kasing calcitect dito.

bakit saakin walang Niresentang Calcium. :(

calciumade, obimin at beniforte

Yan din tinatake ko moms. 😊