pregnant

momshie ask suggestion na most used ninyo at recommended ni ob kasi di nalagyan ng brand ni dra ang calcium at multivitamin na resita sakin at sabi ko sa mercury drug kahit ano basta pang buntis. and btw 3mos and 8weeks preGnant po at wala pang naiinject sakin nag lab.lng ulit ako since army gen. na ko nagpacheckup ngyon para makaless ito nabigay sakin CALCIUM➕VITAMIN D3➕MINERALS (CALTRATE PLUS) AND MULTIVITAMINS (CLUSIVOL) THANKS MOMSHIE ???

pregnant
14 Replies

Calci aid saakin ang laki

yan din akin 😀

Calci aid and Obimin plus 😊

Safe po va na gamitin yang dalawa nayan? Bumili po kasi ako ng caltrate plus peri nag aalangan ako inumin

5y ago

yes momshie, vitamins yan kailangn natin at ni baby para sa pagdevelop nya ☺