Pusod ni baby

Hello momshie ask ko lang sa mga may newborn na Jan . Ilang days bago natanggal ung cord ni baby nyo?

14 Replies

gd pm maa unsay psbot ani maam delayed 2 days po atong 20.21 august maam dn murag spotting rtong 22 dn sa 23 naa jpn og sa 24 naai unod mi gawas ba maam saa ko ah dili mn kusog dugo nko hinay man maan breastfeed mom ko sko 1 yr bby boy po sako meet you maam kay naa tko pkita nmo unsa ni sya maam ba

1week po tanggal na. Fast healing po kung di mbabasa and 3x a day lalagyan ng alcohol.

7 days sa baby ko nalaglag pero meron pa yung sa bandang loob

sa baby ko 4days palang natanggal na

5 days yung sakin miii ntanggal na

6 days nmn sa baby ko sis

1 week po kusang nalaglag.

2weeks nmn sa baby ko

unsa psobot ani maam

7 days sa baby ko