Cord or natuyong pusod

Hello po, aask ko lang kasi ung cord ni baby tinanggal ni doc ung clip. Eh nung natuyo na po ndi namin namalayan na natanggal na pala. Itatago ko sana kaso nd ko na makita, baka nalaglag san san. Ok lang po ba un? May kasabihan po ba na masama pag nawala ang pusod or cord na natuyo? Thanks po #cord #newborn #cordcoil

1 Reply

I know some moms who tend to be supertistious about their child's newborn cord. As you said, it got lost somewhere, and that is okay. Unless you were able to find it, then you may keep it.