pusod ni baby

mga momshies, ilang days/weeks po natanggal ung pusod ni baby niyo? salamat

3 Replies

Mga mamsh bakit po kaya ganyan yung pusod ng baby ko? pagkakatanggal po kase nung natuyo eh ganyan. akala ko nga po okay na kase pag normal na position nya okay tingnan pero pag nag unat po sya ganyan po pala ang loob. 25 days old na po si baby ko. normal lang po kaya yan?

1 week natanggal ung clip, 11 days natanggal ung excess na konti.. 20 days lubog na ung pusod ng baby ko

7 days after birth tinanggal yung clip tapos 10 days after birth natuyo at natanggal yung nakausli.