SSS maternity benefits

Hi momshie ask ko lang kung ba sakali 2months lang hulog ko this year Mkakakuha pa din ba ako ng benefits ko kahit pgktpos kona.Mahanadi sya asikasuhin?edd ko.is october 9...Pero qualifying months ko is july 2018 to june 2019

2 Replies

Kasi db atleast 3mos contri this year.problema kasi agency ko pinhrapan ako since resign ako ng april.I only started my job january this year and kinaltasan.ako contri ng feb to april.tas sabi nga 2 mos lng ang hulog q sa sss

Mnganak