gamot sa sipon

Momshie 2 mos plng c baby ano magandang gamot sa sipon?

4 Replies

Unli latch.nasal aspirator para sa sipon at saline drops. ceelin drops lang po pra lumakas resistensya ni baby at sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and avoid muna s crowded area and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Humidifier it helps s congestion n baby and himalayan salt lamp

4y ago

years ago pa nung nakabili aq khit walang reseta,not sure today if allowed pa rin depends din cguro s pharmacy.