gamot sa sipon

Momshie 2 mos plng c baby ano magandang gamot sa sipon?

4 Replies

Unli latch.nasal aspirator para sa sipon at saline drops. ceelin drops lang po pra lumakas resistensya ni baby at sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and avoid muna s crowded area and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Humidifier it helps s congestion n baby and himalayan salt lamp

4y ago

years ago pa nung nakabili aq khit walang reseta,not sure today if allowed pa rin depends din cguro s pharmacy.

Use salinase drops .. 2drops 3x a day at gamitan ng nasal aspirator for secretions. Safe yan para sa baby, recommended ng pedia ko

Sabi ng iba maglagay daw ng hiniwang sibuyas sa medyas ni baby, make sure nkadikit sa talampakan

Thank u po