ano pong gamot ng sipon ng batang sanggol? 13 days plng po

ano pong mabisang gamot ni baby pra sa sipon nya 13 days plng po c baby.

2 Replies

may mga ganun dw kc sb ng pedia nya..pag allergy sa gatas ngkakasipon or rushes ang baby..ang milk nya ngaun enfamil gentlease ok na ung baby...pero mas mganda po dalhin nyo sa pedia para mas sugurado po kyo ..

ung baby ng pinsan ko nagkasipon din xa 2 weeks plng hindi po xa niresetahan ng pedia..pina bago lng ung gatas

4y ago

Hi. Bat dw po pinabgo ung gatas? May sipon baby ko. S26 gatas nya