Chean

Momshe ok lang po ba Sa Pag bubuntis yung dinudugo peru maliit lang po yung dugo nag alala po ako baka ano na nagyari sa baby ko tapos stressss ako lately task Dami ko Ginagawa sa araw.x ko peru malaki napo tyan ko ano gagawin ko ok lang po bah yan may nag bubuntis pa na ganyan kasi ganyan din daw nag yari sa iba na nag bubuntis

Chean
15 Replies

Ako nag spotting lang ako 6weeks .. din nagpa transV ako may subchorionic hemorrhage .. din may 💓 na din c baby ..and now 35 weeks na c baby sa tummy ..sa awa ng dyos di na ako nag spotting 😊😊

pcheckup ka ganyan din ako weekly spotting ako simula tumungtong ng 6months. awa ng diyos ok naman baby ko nailabas at healthy. pero need mo pacheckup

Hindi po normal na duduguin kayo unless manganganak na kayo. Mas maigi po kung magpapacheck up kayo para malaman ano cause ng bleeding nyo.

Momshie, better consult your OB para malaman natin kung ok lang ba tlaga yan. Iba2 kasi cases. And pls iwas stress po momsh.

6 months ako dinugo din ako. Diagnose ako na preterm labor. Di po normal un konti or madami kailangan po pumunta sa OB

Pa check up ka te. Para makita ang reason bat ka dinugo. or baka spotting yan, wag ka muna pa ano kay mr.

Ako dinugo dn nung 12wks tyan qu pero sbe nla pamawas lng dw,awa ng diyos nga naman ngaun 36wks Na qu

5y ago

Uu huminto din naman

Iba iba po tayo ng cases. Better po pacheck up n po kayo agad kay OB nyo.

Ndi po normal ang duguin, mapakonti o mrami. Pacheck up kna agad. M

Better check with your ob kasi di nmn normal yn bka mg preterm birth kpa

5y ago

Ano ang preterm maam