Chean

Momshe ok lang po ba Sa Pag bubuntis yung dinudugo peru maliit lang po yung dugo nag alala po ako baka ano na nagyari sa baby ko tapos stressss ako lately task Dami ko Ginagawa sa araw.x ko peru malaki napo tyan ko ano gagawin ko ok lang po bah yan may nag bubuntis pa na ganyan kasi ganyan din daw nag yari sa iba na nag bubuntis

Chean
15 Replies

Better check with your ob kasi di nmn normal yn bka mg preterm birth kpa

5y ago

Ano ang preterm maam