Chean

Momshe ok lang po ba Sa Pag bubuntis yung dinudugo peru maliit lang po yung dugo nag alala po ako baka ano na nagyari sa baby ko tapos stressss ako lately task Dami ko Ginagawa sa araw.x ko peru malaki napo tyan ko ano gagawin ko ok lang po bah yan may nag bubuntis pa na ganyan kasi ganyan din daw nag yari sa iba na nag bubuntis

Chean
15 Replies

Pacheck up ka po. Dapat sa buntis walang pagdurugo.

Pacheck up ka asap sis

No check with your ob

check with ur ob po. ako basta di ako sure sa nrmdmn q tinitxt q ob q para mpaliwngn nya or kung dpt nya ichek up. . .

Pacheck up ka na lang kasi di magandang sign pag may spotting. Pero sana nman wala problema. Para makasigurado, punta ka na sa OB