Please teach me how

Hi Momsh, who knows how to use betadine femine wash? After giving birth? For those normal delivery with viginal stitch. Kindly teach me know please.

Please teach me how
12 Replies

Sakin po nililinisan ko muna ung feminine area ko ng water then nagpapakulo po kasi ko ng dahon ng bayabas tapos papausukan ko ung pwerta ko nung pinakuluan ko dahon ng bayabas ung keri mo lang na init syempre then ung tubig na pinagkuluan un ung pinaghuhugas ko hinahaluan ko ng tubig ksi alangan mainit ihugas ko tas saka ko sasabayan ng betadine nga tatlong patak bale un ung mgiging soap ko tapos aun 2weeka lang healed na sugat ko may tulong din ksi ng ointment na nireseta sakin e

Lagay ng tatlong patak sa tabo tapos yun na ipanghugas sa pempem, as easy as that mommy. Saka pahanginan mo po yung sugat, wag masyado indahin, o busisiin kasi baka matanggal tahi. Water therapy din po para di mahirap dumumi mommy.

ako pakalahati ng tabo ee' oo sis yun bilin sken nung nurse wag daw warm water and no bananas, meat, apples etc. mga pampatigas kse yan ng pupu hehe bka bumuka din tahi pag jumbo ee

use 3x a day mamsh ☺ yan din ginamit ko noon. also use tap water wag warm kse may tendency na matunaw yung sinulid bubuka yung cut.

5y ago

Tas need ba na after feminine wash banlawan ulit ng water lang?

Sakin pagktpos kong maghugas 1 drop lng,maghuhugas ult ako.tap water lng hnd dpt maligamgsm kse bka bumuka tahi.

patak ka lang ng few drops sa palm mo tapos lagyan mo konti water (dilute) then gamitin mo na sa pempem.

Use twice a day sis hanggang matuyo sugat mo. Yan gamit ko after manganak reseta ng ob ko dati

5y ago

Hnd ko na mnmix sis, 2 patak lang maliit sa basang kamay lang tapos papbulain ko lang sya drecho na linis sa private part.

lagay lang sa palm then sa vagina that’s it. rinse

you just have to use it in washing your vagina.

Two to three drops on your palm, then water.