effective Po ba eto Kay LO sa mga momshie na naka try nito😊

Is it advisable to wash this stuff for my Lo?how does it works Po for baby? Is this effective for those mom who have this? please enlighten me.. thanks in advance 😊

effective Po ba eto Kay LO sa mga momshie na  naka try nito😊
2 Replies

Ilan months na po si baby niyo? Meron akong ganyan dati pero co-sleeper bed. Nagamit ko yun mga newborn to 3 months din. Kasi super likot na ni baby. Hindi na sya nag sstay sa loob nyan. Buti nalang at regalo lang sakin yun. Kaya hindi ako masyado nanghinayang non hindi ko na nagamit. Pero nakakahinayang pa din kasi hindi namin namaximize ni baby yun gamit nya non newborn. Sobrang likot nya, tinatapon n nya yun bed nya 🤣

Eto pa isa.