How to teach 1yr. Old baby to BLW ANY ADVICE? THANK YOU

How to teach baby BLW?#advicepls

1 Reply

Hi. First po is kayong parents po muna ang need mag prepare. Make sure alam niyo po ang gagawin pag nabubulunan si baby. Then start by multiple choices with right cut po para kusang mamimili si baby. Then you need patience po kasi minsan pag lalaruan lang ni baby yung food since medyo late na po kayo mag iistart and need niyo I encourage si baby. Minsan effective po is yung iguguide niyo si baby like papagayahin niyo siya sainyo. Kakain or kakagat din kayo while the baby is eating para gayahin niya din po kayo

2y ago

yeah, late po ako nag start kasi medyo paranoid po ako sa BLW, but i will try para masanay syang kumain mag isa actually po nakikita ko sya kumakain ng bread mag isa cut ko lang ng smaller size. by the way thank you mommy❤️