Jollibee or Mcdo 1st Birthday Party?

Momsh, which is better po? Celebrate ng 1st bday ni baby. ?

20 Replies

For me sa Mc Do mas affordable xia nd maganda mga paprempyo sa games,3xn kase don nagbday bunso ko nd sa Jollibe once plang mas malaki nagastos nmin.

For me po jollibee kasi mostly ng mga bata/babies love si jollibee mascot kesa sa Mcdo. 😅

Pagdating sa pagkain ng mga kids mostly they like Jollibee pero maganda mcdo😄

Mas mura sa McDo pero mas love ng kids at nag eenjoy sila sa Jollibee 😊

Jollibee. Mas enjoy ang mga kids tsaka mas maganda yung games nila. :)

Nung nag 1st bday anak ko sa mcdo..kasi mas mura lang..

If u want ur kids to enjoy more, i prefer jollibee :)

Jollibee for kids and kids at heart😊

Jolibee🥰

jollibee