Planning to have a 1st birthday at mcdo/jollibee
Any advice from mommies and daddies na nag celebrate at mcdo/jollibee we're planning to have a kiddie party on november, tyia🥺#pleasehelp #firstbaby
nainvite na ko for both bday parties and based sa observation ko, mas masaya sa Jollibee. Check mo po sa tiktok, meron mga nagpopost dun ng expenses nila and hacks para makatipid. Plan ko rin kasi sa Jollibee mag first bday ang baby ko hehe
better po visit kayo branch nila so you will have an idea how much yung mga packages nila and inclusions. 🙂 pero maganda yung mga jolibee parties. organize yung program flow as what I have observed
thank you mii mukhang sa jollibee nga ang mas enjoy mag party puro jollibee rin nasusuggest sakin🫶🏻
hi mi,team nov din aq at nkapagpareserve na para sa 1st bday ng baby q sa mcdo..un kc malapit sa amin kahit gusto q sa Jollibbe..heheh
2500 mi pra sa reservation...un muna binayaran q..tpos 30 pax muna kc d q pa sure qng ilan tlga invited..mag uupdate nlng kpag malapit na ang event at ang bayad mi pkatpos nlng ng event..
Up for this ma, naghahanap din ako ng recommendations and advices 😁
A blessed mom of 1 little princess