sili

Hello Momsh!, Tnong ko lng' po Kong totoo ba Yung ksabihan ng mga mtatanda na pg kumain ka dw ng my sili na pgkain . Maanghangan Yong baby pg dumede sayo?? (Breastfeed). Mhilig kc ako SA maanghang pro my nka pgsabi sakin wag dw ako kakain na my sili kc ngpapadede ako bka maiyak Yung baby dhil sa anghang Ng gatas ko.

2 Replies

Ndi nmn po.ako kumakain ng maanghang wla nmn nangyye kay baby ko.

Pwede po mairritate si baby or maging fussy. Check niyo po dito: