sili

dati mahilig aq kumain ng sili , pero ngaun hindi qna sya kinakain pero kapag nagluluto aq my lahuk padin na sili , ok lan ba kay baby q un?? 14weeks preggy

4 Replies

Wag po masyadong maanghang. Yung tama lang po and wag araw araw para iwas heartburn. Pinagbawalan din po ako ng OB ko sa spicy foods kasi baka isa din daw yan sa cause kung bat ako lagi sinisikmura noon. :)

kay baby wala naman sis. pero sau meron. nagcacause ng contraction ung spicy foods. saka nakaka heart burn din.

yes but in moderation mommy. wag masyado para iwas heartburn na din

okay lang po yun basta di sobrang anghang