Philhealth

Tanong lang po sa mga nanganak na sa lying in this year, na ang pinahulugan ng philhealth ay yung year na hindi sila nakapagbayad (ex. Year 2020) yan muna yung year na pinabayaran at hindi itong year 2023 na manganganak ka. Nagamit nyo po ba? Nakabawas po ba sa bill nyo?

1 Reply

Ang ginawa ko naman yung year na manganganak ako yun yung binayaran ko. Hnd ko na binayaran yung dati na hnd ko hinulugan. Nagamit ko naman sya sa lying in

10mo ago

hindi kasi pumayag yung philhealth dito samin na itong year ang bayaran ko sis, ang pinabayaran nila sakin ung huling year na hindi ako nakapagbayad which is 2020