Diaper

Momsh suggest naman kayo ano dapat ko gawin. Nagkaroon kase ng diaper rash baby ko sa Eq kaya pinalitan ko brand ng diaper niya which is sweet baby mga 1month siguro niya nagagamit na yung sweet baby pero ngayun lang gumaling yung diaper rash niya. Hiyang na kaya siya sa sweet baby kapag ganun? O need kopa magtry ulit ng ibang brand? Thanks

14 Replies

If nawala naman wag ka na mag palit. If magkaroon ulit, try to use drapolene cream for diaper rash. Proven and tested na sya sa baby ko