Diaper

Momsh suggest naman kayo ano dapat ko gawin. Nagkaroon kase ng diaper rash baby ko sa Eq kaya pinalitan ko brand ng diaper niya which is sweet baby mga 1month siguro niya nagagamit na yung sweet baby pero ngayun lang gumaling yung diaper rash niya. Hiyang na kaya siya sa sweet baby kapag ganun? O need kopa magtry ulit ng ibang brand? Thanks

14 Replies

Baby ko po nagka rushes din cxa nong days palang cxa at eq din gamit nya nong time..ginawa ko po cotton balls at warm water ang pang hugas sa pwet nya kahit wiwi lang at punasan nyo po ng lampin para matuyo bago nyo po lagyan ng rash free (sa mercury drug) meron..tyagaan lang po ang pag lagay ng cream para mawala ang rushes ni baby mo..at ngayon eq pa din gamit ng baby ko ngayon na 4months na cxa. ☺ nakaka worried pa nman pag may rushes ang baby 😔😩😞

Eq din po diaper ng lo ko nung newborn sya bago mag 1 month nagkarashes sya. Kaya nag switch kme sa pampers tyagaan din sa paglagay ng cream after 3days okay na. 😊😊

Try for a week if hindi na bumalik ang rashes Otherwise explore other brand. Better if you use cloth diapers. Since it is very smootho to the skin

If nawala naman wag ka na mag palit. If magkaroon ulit, try to use drapolene cream for diaper rash. Proven and tested na sya sa baby ko

Lagyan mo cream n Rash free s mercury meron non ako eq dn gmit ko d nmn ngkkrashes baby ko ppatuyuin mo bgo mgpalit ng diaper

EQ Dry gamit ng baby ko pero di siya nagkarashes pero ngayon tinry ko yung Happy Super Dry, okay rin siya.

If your baby has sensitive skin the best option for him is Mamy Poko.

Pg gnyan hiyang n sya . Plitan mo lng lgi . Wag n aabit sa 6 hours

Yes Sis hiyang n sya dyn kya wag mo na palitan.

Hiyang na niya mommy huwag niyo na po palitan.