Diaper rash

Mga Mie ano po yung best at mabilis makapagpagaling ng diaper rash? Pulang pula po kasi monarchy at pwet ni baby ko 😭. Pinaggamit ko kasi siya ng ibang brand ng diaper hindi pala siya hiyang. Patulong po pls. #rashes #diaperRashes #diaperRashOinment

5 Replies

ever since po gamit ng family namin sa mga bum ng babies drapoline. bili muna kayo ng maliit tapos check muna kung hiyang ni baby. or better yet check with pedia. 😊. pero sa min so far mula sa mga kapatid ko, hanggang sa anak ko ngayon un ang gamit namin. in addition, always make sure po na dry ang pwetan ni baby. 😊

calmosiptine tas hiwag mong gamitan ng wipes

In a rash po ng tiny buds

bepanthen baby ointment

calamine po.