HERAGEST 3X A DAY FOR 2 WEEKS

HI MOMSH! SINO NAKAPAG TAKE NG HERAGEST OK NAMAN BA SI BABY? 5 WEEKS AND 4 DAYS AKO. MAY LIGHT CRAMPS AKO ON AND OFF HINDI GANUN KASAKIT PARANG BEFORE PERIOD LANG. NAMAMAGA DIN PUSON KO. NO SPOTTING. NAMAMAGA LANG AT KONTING CRAMPS NA 1 MIN LANG WALA NA. PA SHARE NAMAN EXPERIENCE NIYO SA PAG TAKE NG HERAGEST 😊

1 Reply

Ako po, nung nagpositive sa PT, pinagtake na po agad nyan 2x for 2 weeks. Kahit wala akong spotting para lang daw sure.

2y ago

Nice 😊 Congrats! 🎉