Naka duphaston 3x a day po ako for 7 days at Heragest 3x a day for 14 days.

So far wala na pong spotting kaso kapag naglalagay po ako ng heragest parang umiinit po pakiramdam ko. May nakaexperience na po nito?

1 Reply

Ako at first Nung nahlalagay Ng heragest dumami discharge ko at parang antukin..

2w ago

6 weeks and 5 days po Ako pinag insert Ng heragest 2 soft gel bedtime.. for 2 weeks po.. balik me next week gagawin daw ni ob na oral na.. nag spotting Kase Ako last week kaya Pina insert nya para daw mas effective. mula nun di na ko naka exp Ng spotting.. thank God..