11 weeks pregnant

Hi momsh!! 😊 Ask ko lang kung anong na fefeel niyo sa bandang puson? Ako kase may araw na parang mabigat ang puson ko. Namamaga yung pakiramdaman. Para naiihi. May time naman na parang nahihila. No cramps. No spotting. #pregnancy

2 Replies

Better check it to your ob, kasi sa iba normal lang sayo hindi pala.. I learned that the hard way.. Lost my baby at 20 weeks.

2y ago

Na fefeel ko pag napagod ako. Pag nakapag pahinga naman ako nawawala. Aww 🥺 anong dahilan momsh? 20 weeks pa naman si baby malaki na siya.

normal lang po yan sa 1st trimester, nasa baba pa kasi ng puson si baby

2y ago

Thank you momsh. Minsan masakit yung taas ng puson ko yung intestine pag pinipindot kaya parang pati puson ko masakit. Sinusuka ko kase kinakain ko dahil sa acid at heartburn.