Heragest ( sino po nagkapag take na nito? )

Lumipat ako ng OB dahil 2 weeks na kong nag bleeding on/off hindi pa rin nawawala reseta niya sakin ( duphaston 3x a day ). Now sa new ob ko heragest reseta sakin. Nawala agad bleeding. Need more bed rest 😪 thankful dahil nawala na yung pangamba ko.

5 Replies

heragest and duphaston din ang reseta sakin. aside from those two, bawal muna ako sa gawaing bahay, maglalakad or akyat panaog ng hagdan. bawal din "mag do" sa ngayon hanggat di namin maitawid sa 1st trimester. nung nadetect kasi naming buntis ako at 6weeks, may spotting ako sa loob at labas. now OK na ako and no spotting na. Malakas na din heartbeat ni baby. Thank God🙏

Hi Momshie. Naka-heragest rin po ako 3x a day. Insert po sa vgina ang effective na method as per my OB. Until makapangak po if may history ng miscarriage before. Pray lang and more bed rest and wag po magpastress. :⁠-⁠)

Ako i have two meds. Duphaston 3x a day (tab) and utrogestan 2x day (vaginal suppository)

Heragest din ako 3x a day at drydogest po kasi masilan din ako

ininsert mo ba o iniinum?. may heartbeat na baby mo?

4mo ago

iniinsert mi, ok nmn heart beat ni baby. iwas stress. 17 weeks na ko now☺️