Heragest pwede ba inumin kahit hindi nag spotting at wala pang 1st TVS?

Hi mga mommy. Ask ko lang po kung sino po sa inyo dito nakapag try uminom ng Heragest kahit hindi nag spotting at hindi pa na TTVS? 5 weeks 2 days pregnant here, tapos advise ni OB on the 7 week na magpa TVS. Safe po ba inumin ang Heragest kahit wala pang TVS and no spotting naman? Salamat sa mga makakasagot

1 Reply

Nirereseta po yan ng doctor mi, hindi po basta lang iniinom. Di ka din pagbibilhan kapag wala ka reseta. Pacheck up ka muna mi, kung pwede yan sayo.

6mo ago

salamat po momshie @lheena. by the way po, wala din naman pong spotting sa inyo non nung niresetahan at pinagamit po kayo nyan? hanggang nag tvs po ba kayo gumamit nung heragest?