Dizziness and hearing loss in one ear

Sino po nakaexperience ng nahihilo na parang matutumba tapos minsan parang nabibingi ung isang tenga?normal lang po ba yun sa buntis?

8 Replies

Hello po. I experienced the same. OB told me it's possible na gutom lang po. From time to time, nabibingi pa rin ako, minsan both ears pa. Pero after kumain, kahit small meals lang, nawawala naman.

ako mamsh ganyan din. kada aalis ako ng bahay pag nasikatan nako ng araw nanlalabo na agad paningin ko tapos bigla akong babagsak agad agad. kaya lagi akong may kasama pag aalis ng bahay.

hi mommy, pacheck up ka po..kc ako b4 ako nabuntis i was daignosed w/ meneires disease..isa po sa sign ung imbalance, pagkahilo at prang nabibingi ang tenga..

Hello po. Ok ka na po ba mommy? May gamot ka po ba na ginamit? Kasi same situation po tayo 😭

same po. from 2nd tri till now 3rd tri. nag pacheck ka na sis? ano gamot?

ako rin mamsh ..di ako nahihilo pero both tenga ko parang nabibingi

me start lng nabuntis ako nafeel ko po sya .

Mumsh mag pa check up ka na po