34 weeks and 6 days

Bkit kya ganun pag lumalabas ako pra akong nabibingi at ngiging ngongo mgsalita? Prang bumabara sa tenga ko ung hangin. Muntik n aq himatayin sa simbahan ksi nabibingi na aq at sobrang daming tao. ?

1 Reply

Madalas ko yan maexperience kahit Hindi ako preggy dati. Pa check up po ikaw, sa case ko kasi nahihimatay tlga ako due to low blood pressure. Nangyayari Yun pag ang daming tao sa lugar na napuntahan ko or may Amoy na hindi okay.

4y ago

Thnaks sis. 35 weeks pa lang ako pero feeling ko lapit na ako manganak.. ndi n aabutin ang due.