yellow teeth ni baby

mga mamsh,nagyeyellow din ba teeth ni baby nyo? hirap kasi brushan teeth ng baby ko sobrang iyak nya pag binabrush ko teeth nya tapos ung ngipin nya sa baba parang rib rib na #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

pag ganun po mommy na nag yeyellow yung teeth hindi pa po yun ang pinaka teeth nya mag papalit pa po sya ng teeth dahan dahan lng po sa pag toothbrush kay baby para hindi po masaktan..natural lng po yun..

sanayin po si baby na magbrush. papanoorin ng videos about oral health care.