CS & Breastfeed

Momsh pa advice naman poh nag do do na kme ni hubby after ko ma 1months via CS at hnd pa ako nakakagamit ng family planning kasi hnd pa ako nakakamens safe ba or hnd?

1 Reply

Exclusive breastfeeding Po Kayo? Base sa lactational amenorrhea method safe pag na meet Po Yung 3 criteria nila. -wala pang regla -wla pang 6mos si baby -exclusive and frequent Ang breastfeeding. . Nasa 98% Po effectivity. Read n lng Po about it sis para mas informed ka Po.. pero I suggest mag back up k p Ng isang family planning. Wla Po kasing 100% safe.

4y ago

Depo poh ako sabi ng OB ko kaso hintayin ko pa magkakaregla