Pills

Mommies pwede ba mag pills if nandito lng c hubby kasi hnd kasi kme lagi magkasama after a month pa sya uuwi paano po ba ang tamang pag inom ng pills ganitong sitwasyon LDR Kasi kme minsan at 5months after giving birth here Via Emergency CS.

2 Replies

ipaliwanag nyo na lang po sa ob nyo yan kailangan kasi tuloy tuloy ang paginom ng pills dapat ng injectable ka na lang tutal ldr naman po kayo .basahin nyo na lang din po instruction diyan .

4y ago

Depo user ako pero papalitan ko lang ng pills kasi hnd ako young sa depo mas lalo ako pumapayat at hnd humihinto ang spotting momsh

Read mo po instruction ng pills mo.