???

2months after ko ma cs nag do kami ni hubby at sa loob nia pinutok..pero hnd p ko nagkakaron..mabubuntis po ba ko nun?

3 Replies

May chance po d porke d kpa dinadatnan d kna mbbuntis , yan sabi smin before sa isang lecture . kung bf mom ka nmn d porke bf ka ay safe dahil my method po iyon na sinusunod , nklimutn ko kung ano ang mga yon bata my method na ggwen pra maging safe sa bf ang mkipgdo .

breastfeed po ba? kung oo, hindi po

4y ago

Hindi din po. Yung asawa ng pinsan ko Bf po sya edi di sya nagtatake ng pills ayun nasundan kagad. 2 months lang pagitan nung 2nd child sa 3rd child

yes possible po

5y ago

Kahit po hnd p nagkakaroon?