Feeling ko hindi nsusunod ang 2-3 hrs na pagdede ni baby..anong mangyayari pg lagi ganyan?

1 Reply

As long as napapa burp nyo si baby at wag masyadong gagalawin

2y ago

Yes po bigay nyo lang yung demand ni baby. Basta wag nyo lang po syang gagalawin pag kakadede nya lang. Kung ibuburp nyo wag nyo sya masyadong alugin para di magsuka pero may time talaga na mag lulungad si baby especially pag ibuburp normal lang yun