3months

Momsh, Ok lang bang namimili na ng gamit paunti unti? Mga color white lang ganun. Excited lang hehe

17 Replies

Oo okie lang, kami simula nung nalaman ko gender ni baby natutuwa ako yung mister ko namili ba naman ng ukay2x na magaganda pa tatak pang baby boy excited at praktikal sya hahaha ang alam ko lang ulam bibilhin nya.

5y ago

Hehehe talaga po? Kami din ni hubby nag ttingin sa ukay. Parang mas ok din ksi sa ukay orig talaga. Thank you mamsh 😘