3months

Momsh, Ok lang bang namimili na ng gamit paunti unti? Mga color white lang ganun. Excited lang hehe

17 Replies

Yes mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Oo okie lang, kami simula nung nalaman ko gender ni baby natutuwa ako yung mister ko namili ba naman ng ukay2x na magaganda pa tatak pang baby boy excited at praktikal sya hahaha ang alam ko lang ulam bibilhin nya.

5y ago

Hehehe talaga po? Kami din ni hubby nag ttingin sa ukay. Parang mas ok din ksi sa ukay orig talaga. Thank you mamsh 😘

Ako po 3months nag sstart na mamili 😊, yung mga barubaruan lang po na white.

4mos magsstart nako magbbili ng gamit para di po mabigat sa bulsa heheh.

Ok lang momsh mganda din yan para di ka mabigla sa gastos😊

Ako namili ako mga 7months na si lo ko 😊

Ok lng nmn sis para di rin mabigat sa bulsa

Saka na mamsh kapag nalaman mo na gender ni baby

5y ago

Di naman masama, as long as iniingatan mo si lo at sarili mo syempre at samahan ng dasal :)

ok lang nman po yun.. pra mas makatipid

ok po iyan mommy. practical ka nga eh.