Hi mommies.. 😊 okay lang po bang mamile na ng gamit ni baby paunti unti khit 11weeks palang ako..?

3 Replies

Yes pwede naman. 😊 start ka sa nga baru-baruan na white at ibang damit na neutral colors habang di mo pa alam gender ni baby. Then sa toiletries and diapers bili ka ng mga small packs lang muna kasi hindi mo pa alam saan mahihiyang si baby kaya onti lang muna.

Yes po, mas maganda unti untiin na po hanggat maga para di mabigat. 😊

Oo naman. Ako nagstart mamili at 12 weeks. Stock up ka ng Diapers muna.