share lang

Yung excited kang namimili ng gamit ni baby para sa pag labas nya kumpleto na walang kulang yung hubby mo na wala lang pag namimili mainipin pa ng yaya agad umuwe kaiyak ???

1 Reply

Hay naku momsh, masanay ka na... bihira sa mga daddy ang mahilig mag shopping! kahit pa nga sa supermarket na pagkain at gamit din naman nila ang bibilhin. Sa kanila dampot bayad alis lang 🤦🏻‍♀️

5y ago

Sakit sa bangs di ba?! Akala yata nila maluluto ang ulam ng walang toyo at suka! 🤦🏻‍♀️😂🤣