ask lang??

Cno dto ung my baby na parang nalulunod pagdumedede taz my tunog taz 1month plng humihilik pero prang d hilik taz kht tulog xia parang nalulunod xia paghumihinga.. Worried lng 1month18wiks plng c baby..

10 Replies

mie after mo sya padedein . pa burf mo sya pakulobin SA dibdib mo para mag burf po. Baka Kaya nlulunod KC NASA baga niya pa ang nadede. ya

same here po kaya minsan napupuyat na lang ako kakabantay kay baby,baka pag napasarap tulog ko wala na 😭😭😭

momsh..kmusta po baby nio? same experience po sa baby ko..parang nakulunod kapag nadede.. pashare po at pahelp..

castoria mainam kung kapanganak nakainum sila ng castoria para maitae nila ung kinain nila sa loob ng tiyan

same here moms gnean din ung baby 2 months and 12 days na po xia..parang nalulunod xia khit tulog

Hala ganyan din baby ko super worried na ko. ano po ginawa niyo mamsh?

pa-update po mga mi? ganyan din kasi si baby ko

anu po gnwa nio gnyan din po kse c baby ko

same here ganyan din baby q ..

Ipaaraw mo po tuwing umaga