Parang iritable si baby everyday

Normal lang po ba sa 27days old na baby ang ire na ire at inat ng inat. Halos mamula na. Yung parang iritable siya araw araw kahit na pinapadede ko siya.

12 Replies

𝐌𝐠𝐚 𝐦𝐨𝐦𝐦𝐲 𝐝𝐚𝐥𝐚𝐰𝐚𝐧𝐠 𝐡𝐮𝐦𝐚𝐧 𝐧𝐚 𝐩𝐨 𝐝 𝐚𝐤𝐨 𝐧𝐞𝐫𝐞𝐠𝐥𝐚 𝐩𝐨𝐬𝐬𝐢𝐛𝐥𝐞 𝐛𝐚𝐧𝐠 𝐛𝐮𝐧𝐭𝐢𝐬? 𝐍𝐚𝐠 𝐭𝐚𝐤𝐞 𝐩𝐨 𝐚𝐤𝐨 𝐧𝐠 𝐃𝐚𝐩𝐡𝐧𝐞 𝐩𝐢𝐥𝐥𝐬 𝐝𝐚𝐥𝐚𝐰𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐚𝐤𝐞𝐭𝐞 𝐧𝐚 𝐍𝐚 𝐮𝐛𝐨𝐬 𝐤𝐨 𝐩𝐞𝐫𝐨 𝐝 𝐩𝐚 𝐫𝐢𝐧 𝐚𝐤𝐨 𝐧𝐞𝐫𝐞𝐠𝐥𝐚

ganyan din si bby ko mi, ngayon 1 month na sya mejo nabawasan na pamumula nya oag nag uunat pero malakas parin sound ng pag uunat nya kala mo matanda haha. tas my time din sa gabi na naiyak sya dahil sa kabag kaya ginagawa ko di ko syaa binubusog ng isang dedean lang pero maya maya naman at pinapaburp ko

2y ago

nakakaworry talaga lalo na 1st time palang natin. pero kaya yan 😍

ganyan din baby ko now 24days old na sya. nakakaworry kasi grabe talaga syang maginat nagigising sya dahil don . namumula. din sya parang irritable talaga . 1st time mom din ako

baka po mag kabag,inaantok or gusto makipag play or kausap. Unting tiis at pasyensya sis kasi newborn pa nag aadjust pa si baby. Baka din kasi mainit or sobrang lamig dyan sainyo?

2y ago

True mii, keilangan talaga ng mahabang pasensya para sa mga baby natin. And siguro after a month mawawala din pagkairitable niya

Yes mami ganyan din baby ko konting inat niya pulang pula na sya.

Ganyan din baby ko mi :) i guess normal lang po sya

Normal lang poba Yun 1 month old din si baby sakin

all normal mi. ganyan din si LO ko. pasensiya lang

ganyan din baby ko☺️ kailan ka mi nanqanak?

same po tayo gnyan din baby ko