5 months pregnant baby movement

Normal lang po ba yung Panay ang galaw ni baby sa loob, yung tipong parang bibiyakin nya ung bandang pem sa galaw nya. Taz minsan parang umiikot sya Taz naninigas ung tyan dahil sa pag ikot nya. TIA #advicepls #TeamJune2021 #5monspreggy #21weeksPreggy

1 Reply

Ganyan din po sakin. Malikot si baby. Hehe. 21 weeks and 6 days po ako ngayon.

3y ago

Same ganyan din ako 21weeks preggy.. Lalo na sa umaga or gutom ako nagalaw na siya masyado..