36weeks and 6days

Team july momshieS😍😍 Sign napo ba ng labour ung pagsakit sakit ng 2 singit ko taz feeling ko mahuhulog ung pempem ko😅😅 taz may discharge na din poh ako ng white mens parang plema ung iba nmn poh parang yellowish normal lng poh bah? Slamat sa sasagot😍😍

2 Replies

ako momosh wla akong discharge pero masakit balakang at pubic area ko..pgka.prenatal checkup ko 3cm nah pala ako with contractions dw pero hindi kp feel ang pg.hilab nang tiyan ko that time..mai ginawa kasing test sakin yung mai ikakabit sah tiyan..so yun drtso admit nko then nanganak kinabukasan..

July din po ako momsh, kinakabahan pa ako dahil first timer din. God bless po sayo sana safe kayo ng baby mo.