OB

Momsh naranasan nyo na po ba na nag pa check up kayo sa ob nyo na hnd sya pala explain sa mga ginagawa nya sayo ang tipid mag salita kung hnd ka magtatanong kung ok ba heart beat ni baby o ok lang ba sya dun sa loob hnd rin mag sasabi parang nakakailang magtanong kasi subrang seryoso ang expression ng face, parang napapaisip tuloy ako mag palit ng ob tingin nyo po mga momsh?

64 Replies

palit n ng ob hihi!im lucky s ob q mukha lang xang masungit pero caring sulit ang byad s tsek up at panganganak😊

Nangyari na skin yan. Ngchange OB ako kc ni hndi man lng ngbibigay ng payo or prang wlang interaction sa patient.

pwede k man mghnap ng ibang ob. ung mkkipag tsikahan din sau. pra ndi k mahihiya n mgopen up at mgtanong

Yung akin naman hindi maintindihan yung reseta kaya hanggang ngayon. Kulang ako ng isang gamot. 🙊

Lipat ka na lang sis ng OB. Ang hirap talaga maghanap ng ok na OB na compatible sa needs natin.

Palit ka nalang ng ob sis kung dika komportable sa ob mo. Ganyan din ako kaya iba na ang ob ko

Need po comfortable ka and trusted si ob, if ganyan po, lipat ka po sa mas gusto mong ob

Yung ob ko feel safe naman ako, kasi sinasabi nya lahat. May procedure siyang sinusunod.

Palit kna po ng OB naexperience ko na yn. Nkakainis yung ganyan may pangbayad ka nmn.

Relate much sis..4 na ob na plit palit ako wala pdin matino haist😓